THIET KE DU AN VILLA PARK QUAN 9

🌅 Là dòng sản phẩm biệt thự quận 9 cao cấp mang phong cách Mỹ. Yếu tố “Eco” tại dự án Villa Park quận 9 được chủ đầu tư thể hiện rõ trong chi tiết thiết kế thông qua việc tận dụng năng lượng tự nhiên vào từng căn biệt thự, biến nơi đây thành không gian sống tràn ngập cây xanh, ánh sáng mặt trời và không khí thanh mát.
du-an-biet-thu-villa-park-quan-9-phong-khach-2

VILLA PARK - PHÒNG KHÁCH

🌅  Villa Park quan 9 là dự án gồm 234 căn biệt thự theo các kiểu đơn lập, song lập và liên lập tạo sự phong phú, đa dạng giúp khách hàng dễ lựa chọn và không gây nhàm chán. Nhìn tổng thể căn biệt thự có màu trắng, màu mang đến cảm giác tinh tế, sang trọng. Thiết kế theo loại hình gồm tầng trệt và 2 tầng lầu, bên bờ sông, liên kết tối đa với không gian xanh nhờ khoảng sân vườn hơn 50 m2 phía trước và sau nhà.
du-an-biet-thu-villa-park-quan-9-phong-ngu

VILLA PARK - PHÒNG NGỦ

🌅  Vừa tạo cảnh quan vừa mang lại sự riêng tư, thoải mái cho cư dân. Bước chân ra khỏi nhà, cư dân ngay lập tức tiếp cận không gian cây xanh ngút ngàn với 8 công viên đan xen khắp nơi. Tại du an Villa Park, mỗi căn biệt thự được bố trí rộng thoáng, nhiều không gian mở kết nối thiên nhiên bên ngoài, đón ánh sáng và không khí trong lành tràn ngập.
🌅  Các kiến trúc sư đã quy hoạch tổng thể thiết kế mặt bằng các tầng tỉ mỉ. Toàn căn biệt thự đều ngập tràn nắng và gió với phòng khách, phòng ăn và bếp có tầm nhìn ra sân vườn.Bố cục các phòng trong một khu biệt thự rất khoa học với hệ thống của chính và cửa sổ trải đều toàn căn nhà, giúp điều hòa không khí.
du-an-biet-thu-villa-park-quan-9-phong-YOGA

VILLA PARK - PHÒNG YOGA

🌅  Mỗi phòng trong biệt thự được thiết kế như một không gian riêng biệt tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên nhưng vẫn luôn có sự liên kết hài hòa về tổng thể. Tất cả các phòng chức năng trong biệt thự đều được bày trí thoáng đãng cho phép gia chủ tuỳ biến và trang bị nội thất theo gu thẩm mỹ của riêng mình.

🌅  Đặc biệt, phòng ngủ có ban công rộng là nơi lý tưởng để tận hưởng bầu không khí tinh khôi và trải tầm nhìn bao quát. Sân thượng rộng rãi vừa có thể kết hợp làm sân vườn trên không vừa là nơi ngắm cảnh lý tưởng.                                                  ☀ VILLA PARK - CÁC MẪU BIỆT THỰ ☀ 

du-an-biet-thu-villa-park-quan-9-biet-thu-don-lap

du-an-biet-thu-villa-park-quan-9-biet-thu-lien-lap

du-an-biet-thu-villa-park-quan-9-biet-thu-song-lap


Xem nhiều

Gọi ngay: 0938246826